07 Ưu điểm khi xét học bạ vào Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

     1. Chọn ngành, chọn trường theo điểm học tập bậc phổ thông: Điểm số có sẵn trên học bạ nên các bạn thí sinh hoàn toàn chủ động lựa chọn ngành học mình yêu thích để đăng ký xét tuyển, hầu hết 7 ngành học của VYA đều có mức điểm nhận hồ sơ như nhau là từ 18 điểm.

     2. Lịch nhận hồ sơ và biết kết quả sớm: Vì đây là phương thức xét tuyển riêng nên các mốc tuyển sinh của phương thức này tại VYA đều do Nhà trường chủ động. Thông thường, nếu nộp hồ sơ sớm thì thì thí sinh có thể biết mình đủ điều kiện về điểm để trúng tuyển hay không ngay sau đó (sớm hơn so với kết quả thi THPT Quốc gia. Lưu ý: điểm nhận hồ sơ khác điểm trúng tuyển, điểm trúng tuyển có thể bằng hoặc cao hơn rất nhiều, nên tuyệt đối không chủ quan, đăng ký sớm, cơ hội trúng tuyển cao.

 

 

     3. Có 2 hình thức để lựa chọn xét học bạ vào VYA để thí sinh lựa chọn đó là

Xét tổng điểm 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển

Xét tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển năm lớp 12, các bạn thí sinh được thoải mái chọn 1 trong 2 hoặc cả hai để tăng thêm cơ hội trúng tuyển cho mình! Trước diễn biến hiện tại, xét điểm 3 học kỳ đang được rất nhiều bạn ưu tiên lựa chọn.

     4. Hồ sơ xét tuyển đơn giản, nhanh chóng, đa dạng hình thức đăng ký phù hợp cho tất cả các đối tượng thí sinh. Ở xa đăng ký trực tuyến tại: http://tuyensinhvya.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html, hoặc gửi bưu điện, ở gần thì nộp hồ sơ trực tiếp VYA.

 

 

     5. Hạn chế thấp nhất áp lực thi cử và trượt đại học: Hoàn tất đăng ký xét học bạ sớm là các bạn thí sinh đã có chắc trong tay từ 1 hoặc 2 cơ hội vào Đại học, kết hợp với các phương thức xét tuyển khác khả năng trúng tuyển sẽ tăng cao, áp lực thi cử cũng vơi đi phần nhiều.

     6. Các kênh tư vấn và hỗ trợ thí sinh chuyên nghiệp, thường trực: Ngay sau khi đăng ký trực tuyến, các bạn thí sinh sẽ được các thầy cô của VYA liên hệ để hướng dẫn thực hiện hồ sơ, tư vấn kỹ càng, giúp bạn yên tâm, tránh sai sót thông tin đăng ký.

     7. Bình đẳng và có giá trị tương đương như các phương thức khác: Đã trúng tuyển bằng học bạ tại VYA, thí sinh được hưởng mọi quyền lợi, bình đẳng về mọi mặt như sinh viên trúng tuyển các phương thức khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa chọn xét học bạ, vừa xét các cách còn lại để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Bạn đã rõ hết 07 ưu điểm vừa nêu của xét học bạ vào VYA chưa? Bạn có sẵn sàng để nắm lấy cơ hội trúng tuyển Đại học trước kỳ thi THPT Quốc gia 2020? Đăng ký ngay hôm nay nhé!
     📍Xem hướng dẫn và đăng ký tại: http://tuyensinhvya.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

about-star
about-star