Ấn tượng "Thời khắc tỏa sáng" của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

GD&TĐ - Đêm nhạc hội chủ đề "Thời khắc tỏa sáng" của Khoa Công tác xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vừa diễn ra đã để lại nhiều ấn tượng với các sinh viên và khán giả Hà Nội.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Chương trình đã đem đến cho các bạn tân sinh viên và người hâm mộ Hà Nội những cảm xúc mới lạ, những khoảnh khắc tỏa sáng khó quên, mở đầu cho 4 năm thanh xuân ngập tràn nhiệt huyết và thỏa sức trải nghiệm.

 

 

Sự kiện chào đón tân sinh viên năm nay với tên gọi “Thời khắc tỏa sáng” là một trong những dấu ấn quan trọng cho mỗi sinh viên được sống với đam mê của chính mình và được khẳng định bản thân. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các thế hệ sinh viên dành những tình cảm, những lời tri ân gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

Chương trình đã dành tặng 3 suất học bổng khuyến khích học tập cho các bạn sinh viên đạt kết quả tuyển sinh đầu vào cao và vượt khó vươn lên và trao giải báo tường Ngàn lời tri ân cho các khóa lớp.

 

 

Những thời khắc tỏa sáng của các thầy cô, của các bạn sinh viên khóa 6, 7, 8, 9 ngành Công tác xã hội, ngành Tâm lý học và sự hiện diện của Á quân Cuộc thi The Debut - Ca sĩ khách mời Bùi Hoàng Phương đã tạo nên một đêm nhạc tràn đầy các cung bậc cảm xúc, mở đầu cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới của các sinh viên Học viên Thanh thiếu niên Việt Nam.

 

Nguồn: giaoducthoidai.vn/

 
about-star
about-star