"Đông ấm yêu thương" đến với học sinh xã Quảng Ngần (Vị Xuyên, Hà Giang)

GD&TĐ - Khoa Công tác xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vừa tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông “Đông ấm yêu thương” lần thứ 7 năm 2021 tại xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đại diện Khoa Công tác xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao tặng quà cho các em học sinh.

 

Đông ấm yêu thương là chương trình thường niên của khoa Công tác xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam với mong muốn được cùng sẻ chia, cùng đồng hành với bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tại mọi miền của tổ quốc.

 

 

Chương trình nhận được sự chung tay góp sức của rất nhiều tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân, cơ quan, tổ chức để làm nên một mùa xuân ý nghĩa dành cho các em học sinh trường mầm non xã Quảng Ngần, trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Quảng Ngần và bà con nhân dân xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

 

 

Chương trình đã tặng cho nhà trường và địa phương rất nhiều phần quà ý nghĩa gồm: 1 máy giặt cho trường mầm non xã Quảng Ngần; 1 tủ sách, truyện thiếu nhi; 50 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi của trường PTDTBT TH và THCS Quảng Ngần, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng;

 

 

4 suất quà dành cho các gia đình chính sách và 6 suất quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng; 40 suất quà dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng. Tổng giá trị của chương trình tình nguyện khoảng gần 100.000.000 đồng.

about-star
about-star