Gặp mặt ngày truyền thống Khoa Công tác thanh niên

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Khoa Công tác Thanh niên - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ giảng viên qua các thời kỳ. Trong niềm vui này, ngày 26/3 đã được Đảng Uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam quyết định là ngày truyền thống của Khoa Công tác Thanh niên. 

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động. Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban giám đốc, đại diện lãnh đạo các Khoa - Phòng - Trung tâm - Công Đoàn Học viện, cùng toàn thể cựu giảng viên, giảng viên và sinh viên Khoa Công tác Thanh niên. 

 

 

Mở đầu buổi lễ là phần âm nhạc đặc sắc do chính các giảng viên Khoa Công tác thanh niên dàn dựng và biểu diễn đã khiến bầu không khí vui tươi, sống động.

 

 

 

Phát biểu khai mạc, TS. Hoàng Minh Tuấn - trưởng khoa Công tác Thanh niên đã gửi lời chào đón toàn thể cán bộ tới dự buổi gặp gỡ, đồng thời bày tỏ sự biết ơn các thế hệ cán bộ nguyên là lãnh đạo Khoa, quản lí, giảng viên, chuyên viên, cựu giáo chức trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển đã qua. Nhân dịp này, TS.Hoàng Minh Tuấn cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, chúc Khoa sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công, phát triển ngày càng bền vững trên tất cả các lĩnh vực trong những năm tiếp theo. TS. Hoàng Minh Tuấn chia sẻ, mặc dù còn nhiều khó khăn khách quan và chủ quan nhưng Khoa Công tác Thanh niên với sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhất định sẽ đưa Khoa phát triển vững mạnh.

 

 

Tại buổi gặp mặt, ThS Nguyễn Đồng Linh - nguyên trưởng khoa Công tác Thanh niên đã ôn lại lịch sử và chặng đường phát triển của Khoa. Những ngày đầu tiên, Khoa chỉ có khoảng ít cán bộ, giảng viên, vượt qua muôn vàn khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học, thầy và trò đã nỗ lực đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, các cựu giảng viên đã chia sẻ những tình cảm, kỷ niệm sâu sắc trong những năm tháng gắn bó. Chứng kiến những thành tích mà thầy và trò Khoa Công tác Thanh niên đã đạt được trong công tác dạy và học những năm qua, các cựu giảng viên đã gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên lời chúc mừng, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, giữ vững vai trò là đơn vị đào tạo nòng cốt của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. 

 

 

Thay mặt cho các cán bộ giảng viên hiện tại, ThS Nguyễn Thái Duy - Giảng viên khoa Công tác Thanh niên, Bí thư Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã bày tỏ niềm xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, được đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tại Khoa Công tác Thanh niên - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Có được cơ ngơi của Khoa ngày hôm nay, ThS Nguyễn Thái Duy cũng thay mặt thế hệ giảng viên trẻ được tri ân các bậc tiền bối - những người đi trước, mở đường, tự hào quá khứ, vững tin hiện tại, sáng lạn tương lai, những giảng viên trẻ sẽ luôn giữ Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn để tiếp bước truyền thống của Học viện, Khoa Công tác Thanh niên. 

 

 

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi giảng viên Khoa Công tác Thanh niên có quyền tự hào: Trong mỗi chặng đường của lịch sử dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi thành viên của Khoa Công tác Thanh niên đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Mỗi giảng viên như được tiếp thêm sức sống mới trong công tác, trong tình đồng nghiệp thân ái và lòng yêu nghề, yêu Khoa thiết tha, sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao, góp phần xây dựng ngôi nhà chung Khoa Công tác Thanh niên ngày một vững mạnh để “Chúng ta cùng nhìn lại để cùng tiến lên".

Khoa Công tác Thanh niên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô đã công tác tại Khoa Công tác Thanh niên, các đơn vị đã tới chung vui và các cá nhân đã đóng góp về tinh thần, vật chất, các tư liệu…để buổi gặp mặt của Khoa Công tác Thanh niên diễn ra tốt đẹp. 

Kết thúc buổi gặp mặt là bữa tiệc ấm cúng dành cho tất cả những thế hệ cán bộ, giảng viên của Khoa. Buổi gặp gỡ tuy diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng mang thật nhiều ý nghĩa, khi đây là một dịp hiếm có cho các thế hệ cán bộ Khoa cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Khoa từ những ngày đầu thành lập, ghi nhận những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 

(Tin: Anh Phương; Ảnh: Quý An))

 
about-star
about-star