Hấp dẫn màn tranh tài của các “Siêu thủ lĩnh” trường Đoàn

GD&TĐ - Tối 24/3, đêm chung kết "Siêu thủ lĩnh" đã diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam với màn so tài kịch tính.

 

    5 "thủ lĩnh" xuất sắc lọt vào vòng hùng biện của đêm chung kết.

 

Cuộc thi “Siêu thủ lĩnh” lần đầu tiên được tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là phiên bản sáng tạo, đột phá từ cuộc thi Tìm kiếm cán bộ Đoàn tài năng được tổ chức thường niên.

Đây cũng là sự kiện mở đầu và là một trong những sự kiện trọng điểm của Tháng Thanh niên 2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Liên Chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên đăng cai tổ chức ở quy mô cấp Học viện.

 

 

Sự kiện đã thu hút hàng trăm sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đăng ký tham gia.

 

 

Trải qua vòng sơ khảo online và vòng bán kết tổ chức theo hình thức trình bày đề án chương trình hành động, vòng chung kết Hội thi đã thực sự trở nên bùng nổ với màn so tài đầy hấp dẫn từ 8 thí sinh xuất sắc nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Các thí sinh lần lượt vượt qua vòng tranh biện đầy căng thẳng, gay cấn với các chủ đề nóng hổi: khởi nghiệp từ khi còn học Đại học, đi làm thêm hay tham gia hoạt động Đoàn, sống nhanh hay sống chậm và truyền thông liệu có nghĩ thay cho giới trẻ.

 

 

 

 

Vòng hùng biện cuối cùng với sự so tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất đã thể hiện bản lĩnh và sức sáng tạo của sinh viên trường Đoàn, các thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên 4 đồ vật do Ban Tổ chức chuẩn bị trước sau đó xây dựng một bài hùng biện dựa trên cảm hứng từ đồ vật đó.

 

 

Thử thách “cân não” này lại càng khẳng định bản lĩnh, tài năng và sự tự tin của các thí sinh.

 

 

Từ 4 đồ vật là một khối rubik, một chiếc mic, một chiếc phi tiêu và một chiếc lồng chim, các thí sinh đã xây dựng những bài hùng biện đầy cảm hứng, sáng tạo và hấp dẫn về những khát vọng của giới trẻ, tính đa chiều của truyền thông và bản lĩnh của người đoàn viên thanh niên trong thời đại mới.

 

 

Kết thúc cuộc thi đã tìm ra được "thủ lĩnh" là bạn Nguyễn Thuỳ Linh, sinh viên khoá 7, ngành Công tác xã hội.

about-star
about-star