Hoạt động đào tạo ...

Đăng ký nhiều nguyện vọng, làm thế nào để lựa chọn chính xác nguyện vọng 1 phù hợp với bạn?

Có rất nhiều yếu tố mà các sĩ tử cần xem xét khi chọn lựa ngành học, nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất là tính cách/ tố chất của bản thân. Vậy tính cách của bạn sẽ phù hợp với những công việc như thế nào nhỉ? Hãy làm ngay bài trắc nghiệm “cực chuẩn” dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Khoa Công tác Thanh niên san sẻ yêu thương vượt qua đại dịch

Trong những ngày qua, hình ảnh các lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bắc Giang và các vùng dịch kiệt sức sau những nỗ lực quên mình để khám chữa bệnh, xét nghiệm, truy vết, vận chuyển người cách ly… khiến cho bất cứ ai cũng không khỏi xúc động.​ Hưởng ứng cuộc vận động “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Với hành động thể hiện sự chung tay, sẻ chia nhân ái với cộng đồng, góp phần động viên tinh thần và vật chất cho những người dân, y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Thầy và trò Khoa Công tác Thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình vận động ủng hộ, quyền góp đồng hành cùng nhân dân tỉnh Bắc Giang vượt qua đại dịch trong thời gian từ ngày 28/5/2021 đến ngày 2/6/2021.

Mang đông ấm đến với đồng bào xã A Mú Sung

GD&TĐ - Khoa Công tác xã hội của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vừa tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông “Đông ấm yêu thương” lần thứ 6 năm 2020 tại xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai với sự đồng hành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Thanh Xuân và Công ty BBi Việt Nam.