Học viện Thanh thiếu niên kỷ niệm ngày Công tác xã hội

GD&TĐ - Khoa Công tác xã hội Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2021 và Chung kết Hội thi Nghiệp vụ Công tác xã hội lần thứ I.

Đến dự và chúc mừng cho chương trình có Tiến sĩ Trần Thị Tuyết Nhung - Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

X

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Ngọc Linh, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công tác xã hội ôn lại quá trình phát triển của ngành Công tác xã hội tại Việt Nam trong 5 năm vừa qua.

Đồng thời, nhấn mạnh những nhiệm vụ, hoạt động chuyên môn trọng tâm của thầy và trò Khoa Công tác xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trong thời gian tới để tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của Học viện trong hệ thống các trường đào tạo ngành Công tác xã hội trên cả nước.

Trong chương trình, Chung kết Hội thi Nghiệp vụ Công tác xã hội lần thứ I đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc. Hội thi đã trở thành sân chơi tri thức cho sinh viên ngành Công tác xã hội của Học viện, nơi các sinh viên có thể nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và phát triển kỹ năng công tác xã hội, chuẩn bị hành trang vững chắc cho nghề nghiệp trong tương lai.