Lựa chọn ngành nghề phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, tính cách và năng lực cá nhân luôn được các bạn học sinh và bậc phụ huynh quan tâm. Những gợi ý ngành nghề phù hợp với cung hoàng đạo của bạn sau đây sẽ phần nào giúp bạn có định hướng cho bản thân mình trước ngưỡng cửa Đại học.

Những xu hướng mới tăng cơ hội cho người theo đuổi ngành PR

Sau 20 năm hình thành và phát triển kể từ khi Việt Nam mở cửa đón làn sóng đầu tư nước ngoài, nghề quan hệ công chúng (PR) đã có những bước phát triển và thay đổi rõ rệt. Theo xu hướng phát triển của thời đại, những người làm nghề cũng không ngừng đổi mới, tuy nhiên vẫn giữ được những giá trị mang tính cốt lõi. Quan hệ công chúng và truyền thông đang từng bước chuyển đổi theo hướng hiện đại, trở thành một mắt xích quan trọng trong các chiến lược truyền thông tích hợp.

Ngành công tác thanh thiếu niên: “Kén” thí sinh?

Hiện, nhu cầu nhân nhân lực cán bộ làm công tác Thanh thiếu niên khá lớn và có nhiều môi trường để làm việc. Tuy nhiên, do tính chất, yếu tố đặc thù công việc, ngành công tác Thanh thiếu niên khá “kén” thí sinh.

Định hướng phát triền ngành Công tác Thanh thiếu niên trong giai đoạn hiện nay

TNV - Thanh niên là lực lượng xã hội to lớn, có vai trò xung kích trong quá trình phát triển chung của xã hội, là lực lượng lao động quan trọng làm chủ công nghệ hiện đại, là lực lượng tham gia vào các quá trình xã hội với tư cách là chủ nhân của đất nước và là nhân tố quyết định thành công hay thất bại quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước ta hiện nay.