Những môn học đặc sản của ngành Công tác Thanh thiếu niên

Chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm: Nếu trở thành sinh viên ngành Công tác Thanh thiếu niên, bạn sẽ được học những gì phải không? Đây chính là ngành học đặc sản tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem các bạn sẽ được học những gì nhé!

Người hướng nội có học được PR - Truyền thông

Từ ngày tốt nghiệp, mình có một vài dịp nói chuyện cùng các em học sinh cấp 3 và các cô chú bác phụ huynh về một vài chủ đề: học truyền thông như thế nào? Môi trường học ở ngành truyền thông ở trường Đại học ra sao? Lợi ích và bất cập của việc tham gia chương trình trao đổi sinh viên. Sau một thời gian tham gia những buổi trò chuyện như thế này, mình nhận ra một vài câu hỏi chung chung, mà hầu như buổi nào mình cũng sẽ được hỏi. Một trong những câu hỏi đó là: “Người hướng nội có theo nghề truyền thông được không?”.

Ngôi trường duy nhất đào tạo ngành Công tác thanh niên và cán bộ làm công tác Đoàn

Thanh niên là lực lượng xã hội to lớn, có vai trò xung kích trong quá trình phát triển chung của xã hội, là lực lượng lao động quan trọng làm chủ công nghệ hiện đại, là lực lượng tham gia vào các quá trình xã hội với tư cách là chủ nhân của đất nước và là nhân tố quyết định thành công hay thất bại quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước ta hiện nay.

Ngành Quan hệ công chúng đang thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn

Quan hệ công chúng (hay còn gọi là PR - viết tắt của cụm từ (Public Relations) là một ngành thuộc lĩnh vực truyền thông, được xem là một nghề giúp phát triển thương hiệu công ty cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu cá nhân. Chính vì lẽ đó, đã từ lâu ngành PR đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển của các công ty, tập đoàn trong nước và trên thế giới.

Kỹ năng nào bạn sẽ được rèn luyện khi học ngành Quan hệ công chúng

Trong ngành Truyền thông có nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi người nên tự chọn cho mình 1 thế mạnh để theo đuổi. Thực tế môi trường đào tạo ngành PR thuộc bộ môn truyền thông và tổ chức sự kiện của Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, các thầy cô luôn tạo điều kiện để sinh viên bung hết mình, thoả sức sáng tạo để tìm ra ưu điểm vượt trội của bản thân cũng như xác định đúng lộ trình nghề nghiệp sau này.

Quan hệ công chúng có mức lương “Khủng” tới mức nào?

Mức lương cao ngay cả đối với sinh viên mới ra trường, môi trường gặp gỡ báo chí và những người nổi tiếng, là một trong những điểm hấp dẫn khiến nghề quan hệ công chúng (PR) được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích trong những năm gần đây, dù công việc này đòi hỏi thời gian và áp lực.