Khoa Công tác xã hội tổ chức trao giải cuộc thi "CÔNG TÁC XÃ HỘI TRONG TÔI LÀ..."

Sau một tháng phát động cuộc thi Công tác xã hội trong tôi là...., ngày 01/6/2020 Khoa Công tác xã hội tổ chức trao giải cho các tác giả đạt được giải.

Sau một tháng phát động, đã có gần 100 bài Dự thi của Chương trình "Công tác xã hội trong tôi là..." được gửi về từ khắp nơi để trao thông điệp, sứ giả của yêu thương lan toả, từ những câu chuyện lấy cảm hứng của nghề Công tác xã hội để chúng ta thấy cuộc đời còn rất nhiều người tử tế. Ban tổ chức gửi lời cảm ơn, trân quý tới các anh chị, các bạn, đã cùng đồng hành với chúng tôi trên hành trình này. Mỗi ngày chúng ta có đến 24 giờ hay 1.440 phút để trải nghiệm mọi hỉ nộ ái ố của cuộc sống ngoài kia. Nhưng chúng tôi chỉ mong các bạn dành 1 phút để cùng chúng tôi đi hết hành trình này, với mong muốn chung tay lan tỏa yêu thương, giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

 

 

Nghề Công tác xã hội, là một nghề của lòng nhân ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, phụ nữ, người già… và đặc biệt là trẻ em để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của nghề Công tác xã hội, chúng tôi mong muốn chia sẻ chương trình để trao gửi yêu thương đến những ai đã và đang quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, thấu hiểu giá trị nhân văn của người nhân viên Công tác xã hội.

Hướng tới ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 chúng tôi phát động Cuộc thi: “Công tác xã hội trong Tôi là…” Chỉ với 1 phút chọn một tấm ảnh của bạn với trẻ em. Cùng với nhau, chúng ta sẽ "trao" và "nhận" những thương yêu vô giá được ghi trên mỗi tấm ảnh của chương trình như "Những lời của trái tim sẽ đến được với trái tim". Dấu ấn tươi đẹp của tuổi Thanh xuân.

Hôm nay, ngày 1/6/2020 Khoa Công tác xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt đã tổng kết và trao giải cuộc thi "Công tác xã hội trong tôi là..."
Với sự tham dự: TS Nguyễn Văn Quyết - BT Đoàn Học viện TTN VN, TS Phạm Ngọc Linh - Trưởng khoa Công tác xã hội, thành viên BTC, Thầy cô khoa CTXH, sinh viên khoa CTXH, HV TTN VN và các tác giả đã về tham dự. Chương trình đã khép lại, BTC tin rằng sức lan toả của cuộc thi, những giá trị nhân văn sẽ đọng lại trong lòng các bạn. BTC chúng tôi rằng đây sẽ thêm niềm tin cho những ai đã, đang, và sẽ chọn ngành Công tác xã hội trong tương lai. Với nhiều ngành nghề sẽ rực rỡ ánh đèn, sẽ là những con người xuất chúng, tài năng. Nhưng với chúng tôi sẽ chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương cả. Và lan toả yêu thương tới cộng đồng. 

 

about-star
about-star