CHƯƠNG TRÌNH MỞ THẺ SINH VIÊN TÍCH HỢP THẺ NGÂN HÀNG

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên có cơ hội tiếp cận với các phương thức thanh toán hiện đại và linh hoạt; phục vụ công tác quản lý học sinh - sinh viên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trân trọng thông báo chương trình làm thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng dành cho tân sinh viên. Chi tiết như sau: 

Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng là tất cả sự tiện lợi tích hợp trong một chiếc thẻ giúp sinh viên dễ dàng sử dụng 1 chiếc thẻ với nhiều tính năng khác nhau. Và không giống với những chiếc thẻ ATM thông thường, đặc quyền của thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng với ưu đãi như sau:

 

1. Chức năng thẻ liên kết (giữa Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và Vietinbank chi nhánh Chương Dương):

 

- Thẻ sinh viên.

- Thẻ thư viện.

- Thẻ ATM ngân hàng: dùng để đóng học phí ( thu nợ tự động), nhận tiền học bổng, nộp và rút tiền trong tài khoản ngân hàng

 

2. Thời gian dự kiến:

 

- Thu thập hồ sơ: Trong tháng 10/2021

- Thời gian làm thẻ: tháng 11/2021

 

3. Hồ sơ mở thẻ gồm:

 

- Chứng minh thư photo

- 1 ảnh thẻ (4x6)

- Giấy đề nghị kiêm hợp đồng mở, sử dụng tài khoản thanh toán và dịch vụ ngân hàng( theo mẫu)

 

4. Hướng dẫn thủ tục làm thẻ liên kết:

 

- Sinh viên tải mẫu giấy đề nghị kiêm hợp đồng mở, sử dụng tài khoản thanh toán. Link dẫn mẫu mở tài khoản (không khai trực tiếp trên này mà sinh viên phải tải xuống, in ra, điền và ký tên)

Ví dụ minh họa : tại đây – Link mẫu kê khai

Sau khi hoàn thiện hồ sơ mở thẻ (gồm các loại giất tờ tại mục 3), sinh viên nộp về Phòng công tác học sinh sinh viên (cùng hồ sơ nhập học).

 

- Sau khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ sẽ tiền hành mở tài khoản và làm thẻ cho Sinh viên.

 

- Sinh viên sẽ nhận được tin nhắn thông báo tên đăng nhập và mật khẩu dịch vụ internet banking. Sinh viên vào tải app Vietinbank IPay trên ứng dụng điện thoại di động và thực hiện đổi mật khẩu ( trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được thông báo) theo hướng dẫn.- (Link Clip hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet)  

5. Chương trình ưu đãi dành riêng cho sinh viên Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam:

Chính sách ưu đãi có hiệu lực đến 30/11/2021 hoặc đến khi có Thông báo khác của VietinBank (tùy theo điều kiện nào đến trước); Các loại phí khác theo quy định của VietinBank; Được niêm yết/thông báo tại Chi nhánh/Phòng giao dịch hoặc công bố trên website của VietinBank trong từng thời kỳ phù hợp với quy định của pháp luật.

 

Sinh viên cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

 

Phòng giao dịch Thành Công- VietinBank Chi nhánh Chương Dương.

Địa chỉ: 21 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 37765125  - 024 37765124

 

Người liên hệ:

  • Đinh Phương Mai; Điện thoại: 0983.428.298
  • Nguyễn Thị Mai Trang . Điện thoại: 0946.948.998
about-star
about-star