Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam công bố điểm trúng tuyển các ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2023

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam công bố điểm trúng tuyển các ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2023. Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam công bố điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2023. Thí sinh lưu ý đọc kỹ thông tin trong thông báo để tránh sai sót!  

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023

8 giờ, thứ 3, ngày 18/7/2023, điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 được công bố. Thí sinh có 3 cách tra cứu như sau: Thí sinh có thể chuyển đổi giữa các cách tra cứu trong trường hợp gặp lỗi (có thể xảy ra do có quá nhiều truy cập cùng lúc).

Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trực tuyến

Tài liệu này được xây dựng nhằm hướng dẫn người dùng là các Thí sinh tham dự Kỳ thi THPT tốt nghiệp THPT hiểu và sử dụng được chức năng Tra cứu kết quả xét tuyển sinh để xem kết quả xét tuyển của các trường đại học mà mình đăng ký nguyện vọng và xác nhận nhập học. Các thí sinh trúng tuyển vào Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cần nắm rõ và thực hiện theo các bước dưới đây.    

Lịch thanh toán trực tuyến lệ phí xét tuyển đại học

Do sự cố kết nối của nền tảng thanh toán trực tuyến, Bộ GD&ĐT thông báo lùi lịch thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến trên Hệ thống tuyển sinh 3 ngày so với kế hoạch ban đầu, cụ thể lịch mở chức năng thanh toán theo các tỉnh/thành sẽ điều chỉnh như sau: