Gặp mặt ngày truyền thống Khoa Công tác thanh niên

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Khoa Công tác Thanh niên - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ giảng viên qua các thời kỳ. Trong niềm vui này, ngày 26/3 đã được Đảng Uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam quyết định là ngày truyền thống của Khoa Công tác Thanh niên. 

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tối ngày 25/3/2021, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) cùng nhiều hoạt động ý nghĩa. Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các vị đại biểu, ban Lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Xét học ba là gì? xét học bạ có những ưu điểm gì?

Bên cạnh phương thức xét tuyển điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT thì những năm gần đây Phương thức xét tuyển học bạ áp dụng cho hầu hết những nước phát triển trên Thế giới đã trở thành một trong những tiêu chí xét tuyển của nhiều trường Đại học tại Việt Nam. Theo đó, xét tuyển học bạ là gì? Xét học bạ có những ưu điểm gì? là câu hỏi được khá nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Top 7 kỹ năng học đại học hiệu quả dành cho tân sinh viên

Với những tân sinh viên, việc trang bị cho mình kỹ năng học đại học hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. Đây là cách thực học giúp sinh viên có thể phù hợp với môi trường mới và cách dạy mới, đem lại chất lượng học tập tối ưu

Cách làm tròn điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo đó, điểm xét tốt nghiệp (ĐXTN) trong kỳ thi THPT 2020 sẽ được làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Đồng thời, điểm số này phải đạt từ 5.0 trở lên thì thí sinh mới được công nhận tốt nghiệp THPT.